Chia sẻ cách tải nhạc 320kbps trên Zing dễ dàng nhất

Hiện nay, với nhu cầu thưởng thức những giai điệu âm nhạc có chất lượng cao đang trở nên phổ biến thì những bài hát được sản xuất với nhiều chất lượng âm thanh khác nhau như 128Kbps – 320Kbps – Lossless…

Zing mp3 là phần mềm nghe nhạc thông dụng nhất hiện nay, với nhiều tính năng mp3 hỗ trợ người dùng rất tốt, thời gian cập nhật bài hát trong ứng dụng nhanh. Với nhạc 320kbps người dùng cần phải có tài khoản vip nhưng không cần vẫn có thể tải nhạc về. Vậy làm sao để tải được nhạc có chất lượng cao 320Kbps, Lossless trên các trang âm nhạc trực tuyến như Mp3, Nhaccuatui,… Cùng Kienthucchiase.com xem hướng dẫn cách tải nhạc 320kbps trên Zing để thực hiện các bạn nhé.

Nhạc chất lượng 320Kbps là nhạc như thế nào?

Chúng ta thường biết đến các trang nghe và tải nhạc phổ biến như MP3 Zing, Nhaccuatui,… Ở mỗi bài hát bạn nghe thường có các con số như 128 kbps, 192 kbps, 256 kbps, 320 kbps, Lossless… đó chính là chất lượng âm thanh của các bài hát đó.

Nhạc 320Kbps đó là số lượng bit được máy tính xử lý trên 1 giây. Cụ thể ở đây máy tính sẽ phải xử lý 320.000bit / s. Con số này về lý thuyết càng lớn thì càng chất lượng vì bài hát sẽ có độ phân giải càng lớn, thì âm sắc càng chi tiết. Số lượng kbps trên s càng lớn thì dung lượng bài hát càng nặng. Trung bình 1 bài hát 320kbps (5 phút) sẽ chiếm khoàng 8 MB.

Những bài hát chất lượng cao là những file nhạc MP3 có chỉ số bit-rate Kbps (Kb/s) cao phổ biến nhất là 320Kbps, các file nhạc này thường có dung lượng khá lớn tầm 8MB trở lên – nói ngắn gọn là MP3 320 Kbps.

Các trang nhạc đa số chỉ cho phép chúng ta tải miễn phí những bản 128 kbps hoặc thậm chí thấp hơn, còn nếu muốn tải với chất lượng 320 kbps hay Lossless thì chúng ta phải nạp tiền để thành tài khoản VIP.

Chất lượng âm thanh 128 Kbps chỉ đáp ứng được chất lượng âm thanh ở múc trung bình bởi bài hát đó đã được nén lại, chính vì thế các tín hiệu âm thanh sẽ không thể đầy đủ so với bản nhạc gốc (là nhạc không nén) và thường có định dạng là .MP3

Nó không như FLAC, WAV… là định dạng nén không mất dữ liệu, tuy nhiên các định dạng này thường rất tốn bộ nhớ, 1 file bài hát gốc có thể lên đến 30 MB hoặc có thể hơn nhiều.

Cách tải nhạc 320kbps trên Zing

Đây là hướng dẫn cách download nhạc 320kbps miễn phí từ Zing mp3 không cần dùng đến phần mềm đặc biệt nào hỗ trợ.

Dùng zolo

Zolo là ứng dụng (addon) dành cho các trình duyệt như Chrome/Cốc Cốc/Firefox,…với rất nhiều tính năng đặc biệt như:

– Tải nhạc chất lượng cao (320kbps) trên Zing Mp3 miễn phí.

Cách download nhạc 320kbps miễn phí từ Zing mp3
Cách download nhạc 320kbps miễn phí từ Zing mp3

– Tải nhanh trọn bộ album, playlist.

– Tải tốt với nhiều bài hát ngay cả những bài có bản quyền.

– Khả năng chặn quảng cáo xuất hiện trên các bài hát.

Trước tiên cần truy cập vào zolo.codekiem.com cài đặt add on trên cốc cốc, chrome, firefox.

Quay trở lại trên bản nhạc bạn sẽ thấy nhiều lựa chọn như 128kbps, 320kbps, lossless. Chọn chất lượng phù hợp sau đó chỉ việc tải về thôi.

Cách download nhạc 320kbps miễn phí từ Zing mp3

Thêm lựa chọn khác đó là tải nhạc 320kbps trên nhaccuatui.com. Website sẽ cho phép tải nhạc 320kbps hoàn toàn miễn phí.

Dùng Ziba Downloader

Giới thiệu thêm ứng dụng giúp tải nhạc về miễn phí Ziba Downloader tải nhạc yêu thích về sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Mở Zing MP3 tìm kiếm bài hát bằng cách bấm vào kính lúp.

Cách download nhạc 320kbps miễn phí từ Zing mp3

Bước 2: Nhấn vào hình tam giác ở cuối bài hát. Chọn chia sẻ.

Bước 3: Chọn Ziba Downloader. Lúc này bài hát sẽ được tải về điện thoại ngay lập tức.

Bước 4: Khi tải về thành công trên điện thoại bài hát sẽ được lưu mục bài hát Zing MP3. Để xuất hiện bài hát vừa tải bạn cần làm mới, vào thư mục Bài hát và nhấn vào biểu tượng 3 chấm góc phải.

Cách download nhạc 320kbps miễn phí từ Zing mp3

Bấm vào Quét lại để nạp lại danh sách các bài hát.

Vừa rồi là một số hướng dẫn cách download nhạc 320kbps miễn phí từ Zing mp3, bạn sẽ sử dụng những bài hát chất lượng cao từ ứng dụng mp3 để giải trí.