Kiến thức chia sẻ

Top list Nhân vật mạnh nhất trong One Piece

One Piece là một thế giới tràn đầy những cuộc chiến cùng những loại sức mạnh kì diệu. Hãy cùng KienThucChiaSe điểm qua những nhân vật mạnh nhất One Piece để biết được sức mạnh làm nên tên tuổi của họ nhé!

Edward Newgate biệt danh là Râu Trắng, là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng và được biết đến là một trong hai người có thể đánh ngang tay với Vua hải tặc Gol D.Roger. Sau khi Roger chết, Râu Trắng trở thành người mạnh nhất thế giới và ở gần với kho báu hải tặc One Piece nhất.


Ông là một trong tứ hoàng thống lĩnh Tân Thế Giới với sức mạnh từ trái ác quỷ Gura Gura no Mi (Chấn Động). Râu Trắng được biết đến là một người khổng lồ với thân hình to lớn gấp 5 lần người bình thường. Ông có rất nhiều vết sẹo chạy dài trước ngực, nhưng ở phía sau lưng lại không có một vết sẹo nào vì ông chưa bao giờ quay lưng bỏ chạy trong trận chiến. Vào năm 72 tuổi, Râu Trắng hi sinh trong trận thánh chiến tại Marinford để giải cứu Ace.

Râu Trắng

Râu Trắng

Truyền thuyết về Râu Trắng

Truyền thuyết về Râu Trắng

Gold Roger được mọi người biết đến với biệt danh Vua hải tặc, là thuyền trưởng của băng hải tặc Roger, băng hải tặc duy nhất đi đến tận cùng của đại hành trình và là chủ nhân của kho báu hải tặc huyền thoại One Piece . Ông là người sở hữu Haki mạnh nhất thế giới và là người có thể nghe được tiếng nói của vạn vật. Sau khi hoàn thành đại hải trình, ông tự giao nộp mình cho hải quân khi biết bản thân bị bệnh.


Là một Vua hải tặc, Roger luôn luôn tôn trọng và yêu mến những đồng đội của mình, thậm chí đã có lần ông đã đánh nhau với quân đội của một quốc gia chỉ vì họ dám xúc phạm đồng đội của ông. Xuyên suốt câu truyện, Luffy được đánh giá là người giống với Vua hải tặc nhất, cho dù Ace mới chính là con trai ruột của vị thuyền trưởng huyền thoại này.

Vua hải tặc Gol D. Roger

Vua hải tặc Gol D. Roger

Truyền thuyết về Gol D. Roger

Truyền thuyết về Gol D. Roger

Sengoku từng là Thủy Sư Đô Đốc, Nguyên Soái của Tổng Bộ Tư Lệnh Hải Quân Hoàng Gia, là người có quyền lợi tối cao nhất của lực lượng hải quân. Ông là một trong những người mạnh nhất thời Vua hải tặc, được xem là trụ cột hải quân cùng với Garp.


Trái ngược với Garp lúc nào cũng sử dụng nắm đấm, Sengoku lại thiên về sử dụng đầu óc hơn, điều này được thể hiện trong trận thánh chiến.


Ông sở hữu trái ác quỷ Hito Hito no Mi, trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại và có thể sử dụng nhuần nhuyễn sức mạnh của Haki. Ông là một trong số ít hải quân được các hải tặc cùng thời Vua hải tặc xem trọng.

Đức Phật Sengoku

Đức Phật Sengoku

Đức phật Sengoku

Đức phật Sengoku

Garp là cha của Monkey D. Dragon, ông nội của Monkey D. Luffy và Portgas D. Ace. Là anh hùng Hải Quân, Phó Đô Đốc của Tổng Bộ Hải Quân Hoàng gia và là tướng chỉ huy của chi nhánh 153 hải quân, người phụ trách Coby và Helmeppo.


Ông cùng Râu Trắng là một trong hai người có thể đánh ngang tay với vị Vua hải tặc Gol D. Roger. Là người có thể ngủ được ở trong mọi hoàn cảnh và thường có lối suy nghĩ lạ người là phá vỡ tường sẽ tuyệt hơn là đi vào bằng cửa chính, để rồi cuối cùng lại sai người của mình sửa sang lại những gì mình phá hủy. Garp sở hữu sức mạnh kinh người, ông có thể dùng tay không ném bom hoặc có thể nâng một quả tạ khổng lồ nặng hơn ông gấp mấy chục lần thậm chí mấy trăm lần. Ông, Râu Trắng và Vua hải tặc được xem là bộ ba huyền thoại mạnh nhất trong One Piece.

Monkey D. Garp

Monkey D. Garp

Monkey D.Garp

Monkey D.Garp

Silvers Rayleigh là thuyền viên đầu tiên của Vua hải tặc Gol D. Roger và cũng là thuyền phó của băng hải tặc huyền thoại này. Ông sở hữu ba loại Haki, Haki quan sát, Haki bá vương và Haki vũ trang.


Với biệt danh Vua Bóng Đêm, ông chính là cánh tay phải của Roger và là người từng bơi qua cả vành đai tĩnh lặng nơi mà có rất nhiều sea king. Sau khi Roger chết, ông trở thành thợ tráng tàu tài giỏi, ẩn thân ở quần đảo Sabaody Archipelago nhiều năm và cho đến khi băng hải tặc Mũ Rơm gặp rắc rối, ông mới ra tay chiến đấu với đô đốc Kizaru và khiến cho mọi người sợ hãi về sức mạnh của mình.

Silvers Rayleigh

Silvers Rayleigh

Silvers Rayleigh

Silvers Rayleigh

Shiki - Sư Tử Vàng là thuyền trưởng của băng hải tặc Sư Tử Vàng và là tù nhân đầu tiên trốn thoát khỏi nhà tù khét tiếng Impel Down. Ông tung hoành trên biển cùng thời đại với Vua hải tặc Gol D. Roger và là nhân vật phản diện chính trong One Piece Movie 10 với biệt danh là Hải Tặc Bay.


Là một con người bình tĩnh trong mọi tình huống và luôn nở nụ cười kiêu ngạo, cho dù bị một cái bánh lái găm vào đầu, mất đi nửa hạm đội hay cắt bỏ cả hai chân thì nụ cười đó cũng không hề mất đi. Shiki rất tài giỏi trong việc lập kế hoạch, tuy nhiên lại thường lơ đãng, hay nhầm lẫn một chút và hắn có thể thực hiện những hành động điên rồ khi nổi giận.


Sở hữu trái ác quỷ Fuwa Fuwa no Mi, Shiki có thể khiến cho bất cứ thứ gì hắn chạm vào mất đi trọng lực và bay lên. Là người mạnh chỉ đứng sau bộ ba huyền thoại của One Piece, Shiki xứng đáng được vinh danh trong top những nhân vật mạnh nhất One Piece.

Sư Tử Vàng Shiki

Sư Tử Vàng Shiki

Sư Tử Vàng Shiki

Sư Tử Vàng Shiki

Mỗi nhân vật làm nên một câu chuyện, còn chờ gì nữa mà không tìm đọc ngay bộ truyện tranh này nào!

Khách quan
Đầy đủ
Chính xác
Là top 3 tiêu chí mà kienthucchiase.com luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng