Kiến thức chia sẻ

Top list danh sách Truyện đam mỹ trọng sinh được đề cử hay nhất

Trong tình yêu có ai mà không lầm lỡ, có ai mà không hối hận, có ai mà không muốn quay trở lại quá khứ một lần nữa để làm lại cuộc đời, để người mình yêu được hạnh phúc. Hãy đến với Top list danh sách Truyện đam mỹ trọng sinh được đề cử hay nhất để trải nghiệm cùng nhân vật một lần nữa trọng sinh lại nhé.

Hai người trọng sinh mang theo ký ức quay về quá khứ, gặp lại nhau một lần nữa mọi thứ đã thay đổi. Để sớm gặp được người ấy, Chung Thịnh thi vào trường quân đội Đệ nhất liên bang. Để sớm tìm ra kẻ chủ mưu ám sát kiếp trước, Ariel tiếp cận phó quan trung thành nhất của mình. Một hồi ngoài ý muốn phát hiện tình cảm của nhau.


Truyện xoay quanh quá trình học tập, rèn luyện, tìm kiếm những điều bỏ quên ở kiếp trước, cùng nhau trở lên mạnh mẽ, cùng nhau chiến đấu rồi nhận ra tâm ý của nhau. Truyện đề cử đọc.

Chú ái tinh không

Chú ái tinh không

Tướng Quân Lệnh
Tình yêu, đôi khi là trao đổi ngang giá rất công bằng.
Bạn cho đi bao nhiêu, đối phương sẽ đáp trả bạn bấy nhiêu.
Không ai cho không ai cái gì cả.
Cũng không ai chờ đợi một người đến suốt cuộc đời.
Nếu yêu, xin hãy nói!
Truyện đề cử đọc
Yêu tôi xin hãy nói

Yêu tôi xin hãy nói

Yêu thật lòng

La Kiều trọng sinh biến thành một con liệp báo đực tiến hóa tại thảo nguyên của tinh cầu Lạc Tát đồng thời nhặt được hai tiểu liệp báo bắt đầu cuộc sống chăm con vất vả. Cuộc sống nuôi dưỡng hai bé con gian khổ trên thảo nguyên, bắt giết con mồi, tránh né thiên địch, chống chọi với tự nhiên, còn phải chịu đựng hoa báo đùa giỡn lưu manh.


Cả câu chuyện là sàn đấu của những kẻ đi săn, điển hình là động vật thể hình lớn họ nhà mèo, hung trá uy vũ, phúc hắc giả dối, thoát tuyến bán manh. Vẽ ra một thế giới động vật trên đại thảo nguyên. Truyện đề cử đọc.

Trọng sinh thành liệp báo

Trọng sinh thành liệp báo

Ngài thỏ
"Ta không buông ngươi ra, thì sẽ nắm được góc áo ngươi trên cầu Nại Hà..."
Kiếp trước chinh chiến một đời, chiến công hiển hách lại sủng thiếp diệt thê cuối cùng người không rời bỏ hắn chỉ còn lại Quân Thanh - vị nam thê do kế mẫu bắt cưới bị lãng quên suốt mười mấy năm. Trọng sinh trở lại Cảnh Thiều quyết định hối cải triệt để, làm lại từ đầu, từ tra công trở thành trung khuyển công. Truyện không ngược, tình cảm ngọt ngào, ấm áp, kết thúc viên mãn hạnh phúc. Truyện đề cử đọc.
Thê vi thượng

Thê vi thượng

Xin lỗi, anh yêu em

Một trong những truyện đam mỹ trọng sinh được nhiều người mong đợi nhất. Ngụy Vô Tiện - Di Lăng lão tổ, từng là một ma đạo tổ sư nhấc lên tinh phong huyết vũ bị vạn người phỉ báng, thanh danh tan nát. Tung hoành một đời chết không toàn thây, trọng sinh vào một tên não tàn đoạn tụ người người hô đánh. Để rồi gặp lại Hàm Quang Quân Lam Vong Cơ, nhận ra tình cảm của hắn với mình.


Bắt đầu một hồi bên nhau cùng đi phá án, dạo khắp giang hồ, quậy cho gà bay chó sủa. Truyện là tình yêu, tình huynh đệ, tình bằng hữu. Có những kẻ đáng thương cũng có những kẻ đáng trách. Truyện đề cử đọc.

Ma đạo tổ sư

Ma đạo tổ sư

Đông Phong Chí
Một vị hoàng đế nổi tiếng trong lịch sử trọng sinh lại sửa chữa sai lầm.
Một con người hiện đại bị người yêu phản bội xuyên qua tìm kiếm hạnh phúc.
Hai con người, hai cách sống gặp nhau trong thân phận cha con, cùng bên nhau giành lại giang sơn, cùng bên nhau trải qua hạnh phúc.
Truyện đề cử đọc.
Loạn tần

Loạn tần

Cố mộng

Tôi vẫn tưởng rằng thế giới này đối xử hà khắc tàn nhẫn với tôi nhưng một khắc cuối sinh mệnh, tôi lại phát hiện, thế giới này ban cho tôi hạnh phúc còn nhiều hơn cực khổ. Tình yêu cùng luân lý, bạn lựa chọn ai?


Trần Khải Minh gặp tai nạn trọng sinh về năm 10 tuổi gặp lại Mạnh Khung - người cha nuôi ẩn giấu tình cảm trái luân thường đạo lý, người không tiếc hi sinh tất cả vì cậu. Cậu nên tiếp nhận hay vẫn lạnh lùng hờ hững với tình cảm của Mạnh Khung như kiếp trước. Hãy đến với "Sống sót" của Quỷ Sửu, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho riêng mình. Truyện đề cử đọc.

Sống sót

Sống sót

Sống sót - Quỷ Sửu

Tô Nham chết trong mùa hè tốt nghiệp đại học oi bức nọ.
Ruồi bọ bâu đầy thi thể, ai cũng không nhớ rõ y.
Nếu như nhân sinh có thể gặp lại.
Ta sẽ không tiếc đại giới...
Truyện bình bình, đạm đạm không có nhiều tranh đấu, không có nhiều sóng gió, có không gian trồng rau kiếm sống, có người yêu bên cạnh, có bạn bè, có rất nhiều thứ trước đây đã đánh mất. Như vậy là đủ rồi.
Truyện đề cử đọc.

Trọng sinh chi đại giới

Trọng sinh chi đại giới

See You Again
Cả câu chuyện là một khung cảnh chua sót đau thương. Có buồn, có đau, có hiểu lầm, có ân hận, có hối tiếc.
Kiếp này sống lại Chu Tường vẫn là thế thân của chính mình.
Kiếp này Yến Minh Tu vẫn xem Chu Tường là thế thân của người đó.
Ai biết được đâu một người chỉ có thể mãi làm thế thân, còn một người chỉ có thể mãi đi tìm thế thân.
Truyện đề cử đọc.
Chức nghiệp thế thân

Chức nghiệp thế thân

Trở thành phế thải - Ngô Ân
Khi Vương Đại Hổ trơ mắt nhìn Lý Thanh Nhiên cắt cổ tay tự sát ngay trước mộ của mình, hắn đã nghĩ nếu thời gian có thể quay lại...
Nếu thời gian có thể quay lại: Anh sẽ quý trọng em
Nếu thời gian có thể quay lại: Anh sẽ bảo vệ em
Nếu thời gian có thể quay lại: Anh sẽ yêu em
Yêu em gấp trăm lần, ngàn lần so với hiện tại.
Vì thế, khi thời gian thật sự quay lại, Lý Thanh Nhiên cả một đời hạnh phúc.
Truyện đề cử đọc.
Sống lại chỉ để yêu em lần nữa

Sống lại chỉ để yêu em lần nữa

Anh rất nhớ em
Mỗi thể loại của truyện đam mỹ đều có sự hấp dẫn riêng, vì vậy nếu bạn đã bước chân vào thế giới đam mỹ thì hãy khám phá từng loại một nhé. Cũng đừng bỏ quên thể loại trọng sinh đang được yêu thích nhất hiện nay.

Bài viết liên quan


Khách quan
Đầy đủ
Chính xác
Là top 3 tiêu chí mà kienthucchiase.com luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng