giới thiệu

Kienthucchiase.com là một Web/Blog cá nhân, được ra đời với tiêu chí là chia sẻ kiến thức về tất cả những gì liên quan đến các linh vực đọc truyện, công nghệ, thủ thuật, Xe hơi, những câu nói hay… để tìm kiếm thông tin trên Internet một cách hiệu quả nhất.. giúp bạn có được những giải đáp thắc mắc một cách rõ ráng nhất, trải nghiệm mới thú vị và đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Tất cả những bài viết mà mình đăng trên Blog Kienthucchiase.com đều được tự viết, hoặc do cộng tác viên viết, ngoài ra cũng được mình được tổng hợp có chọn lọc từ các nguồn uy tín.

Tiêu chí đặt ra khi thành lập Blog đó là “CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG” nên tất cả các bài viết đều rất đầy đủ và được đầu tư trí tuệ, chất xám, trình bày khoa học. Tuy ít nhưng mà CHẤT, với mong muốn là nơi chia sẻ kiến thức đầy đủ và hữu ích nhất cho cộng đồng.

Mình sẽ chia sẽ mọi thứ mình biết và đã qua trải nghiệm thực thế và nó thực sự hữu ích cho mọi người. Những gì mình biết thật bé nhỏ, và những điều bạn biết cũng vậy. Tuy nhiên nếu chúng ta cùng nhau chia sẻ , cùng nhau xây dựng thì sẽ hoàn toàn khác đúng không?

Với tiêu chí “Chia sẻ mọi thứ”, mình hy vọng có thể truyền tải những thông tin mới nhất, kiến thức hay nhất, thủ thuật tốt nhất cho mọi người, từ đó mang lại một sản phẩm hữu ích, đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người dùng. Bên cạnh đó, mình cũng rất cần các bài viết chia sẻ kinh nghiệm hay mà bạn đã trải nghiệm qua.

Bạn có muốn chia sẻ kiến thức mà mình biết cho mọi người cùng học hỏi, trao đổi ? Bạn có muốn kiếm thêm một chút thu nhập những lúc rảnh rỗi ? Hãy tham gia vào nhóm tác giả của Blog Kiến thức chia sẻ thông qua đăng ký liên hệ với mình các bạn nhé !

Ngoài ra, bạn cũng có thể đóng góp và xây dựng Blog bằng cách gửi bài viết do bạn tự biên soạn thông qua địa chỉ email tamnhintruyenthong@gmail.com nhé !!

Blog mới được thành lập nên chắc chắn sẽ không tránh khỏi thiếu sót, mình sẽ cố gắng hoàn thiện dần. Rất mong các bạn sẽ ủng hộ để Kienthucchiase.com được vững mạnh hơn nữa nhé. Thanks All !!