Kiến thức chia sẻ

Chủ đề:

Review Truyện

Review truyện chữ hay, bàn luận truyện chữ được yêu thích, cập nhật review truyện thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, kiếm hiệp, truyện ngôn tình, đam mỹ dành cho các bạn me truyen chu.

Khi “Nữ Xuyên Sách” kết đôi với “Nam Phụ”

Lâu nay, mình thấy truyện ngôn tình hay có một số tình tiết như: nữ khi xuyên không hoặc xuyên sách đều sẽ trở thành nữ chính hoặc là lúc trước vốn là ác nữ nhưng khi xuyên qua thì được tẩy trắng trở thành người tốt như vậy cũng được, nhưng sao cứ phải nhất thiết nữ chính nguyên tác lúc đầu lại hắc hóa trở thành người xấu, rồi hai bên đấu đá để giành nam chính??

Khi “Nữ Xuyên Sách” kết đôi với “Nam Phụ”

Review truyện Ảnh hậu của chàng tổng tác giả Giai Lạc

Thể loại ngôn tình giới giải trí luôn có một sức hút đặc biệt đối với các độc giả nữ. Bối cảnh truyện luôn là những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, chân thành đằng sau ánh hào quang lấp lánh của giới giải trí. Nhân vật chính cũng rất đa dạng từ các minh tinh nổi tiếng, diễn viên kém nổi, đạo diễn, nhà sản xuất cho đến kim chủ, tổng tài. Mỗi nhân vật lại có một nét độc đáo riêng tạo nên một bức tranh đầy màu sắc trong một cái thế giới đen tối đầy cám dỗ ấy.

Review truyện Ảnh hậu của chàng tổng tác giả Giai Lạc

Khách quan
Đầy đủ
Chính xác
Là top 3 tiêu chí mà kienthucchiase.com luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng