Quy định sử dụng

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản khi sử dụng bất kỳ nội dung nào được giới thiệu, chia sẻ bởi Kienthucchiase.com.

Quy định chung

  • Kienthucchiase.com trên tinh thần hoạt động là chia sẻ kiến thức rộng rãi tới các bạn nên hy vọng các bạn ghi rõ nguồn bài viết và có link trỏ về bài viết gốc khi đăng tải lại nội dung của Kienthucchiase.com.
  • Không được sử dụng các bài viết với mục đích thương mại dưới bất cứ hình thức nào. Nếu cần sử dụng bạn hãy liên lạc với tôi trước khi đăng.

Quy định về Comment

Khi phát triển một blog thì admin nào cũng mong muốn được nhiều bình luận, đánh giá của người sử dụng. Đó cũng chính là một thành công lớn đối với một Blog, chính vì thế mình rất mong nhận được nhiều COMMENT CHẤT LƯỢNG từ phía độc giả. Bên cạnh đó Kienthucchiase.com có một số quy định về comment như sau:

  • Những Comment có tính chất Spam hoặc chèn link quảng cáo sẽ bị xóa không cần thông báo trước.
  • Nội dung vô văn hóa, nói tục, chửi bậy, chửi thề, vi phạm pháp luật Việt Nam, xúc phạm danh dự cá nhân… cũng sẽ bị xóa không cần thông báo
  • Những Comment không có dấu cũng sẽ bị xóa.
  • Không đăng link spam đến các website khác.

Bản quyền phần mềm (Đói với mục Mê công nghệ)

Chúng tôi chỉ giới thiệu đến bạn đọc các phần mềm hữu ích và viết bài hướng dẫn sử dụng. Các liên kết tải về đều là bản cài đặt nguyên gốc từ nhà phát triển phần mềm và chúng tôi không lưu trữ bất kỳ một phần mềm nào trên máy chủ của chúng tôi. Chính vì thế các vấn đề thuộc trách nhiệm pháp lý, bản quyền phần mềm sẽ thuộc về nhà xuất bản phần mềm.

Những vấn đề phát sinh (nếu có) khi sử dụng phần mềm được tải về từ trang chủ của các nhà xuất bản sẽ do nhà phát triển phần mềm chịu trách nhiệm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những lỗi này.

Thay đổi điều khoản sử dụng

Chúng tôi được quyền thay đổi hoặc chỉnh sửa điều khoản bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước. Chính vì thế, nếu bạn đã sử dụng Kienthucchiase.com khi có sự thay đồi điều khoản là bạn đã chấp nhận và đồng ý với những thay đổi của chúng tôi tại thời điểm đó.