1. Sách
  2. ///

Tác Giả TS Lê Thẩm Dương

Tổng hợp sách của tác giả TS Lê Thẩm Dương tại KhoSach.com.vn
cảm xúc là kẻ thù số một của thành công - phiên bản 2021

Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công - Phiên Bản 2021

“Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” - tựa sách được bán chạy nhất của TS Lê Thẩm Dương với 3 phiên bản 2016, 2017, 2018 – dự kiến sẽ có phiên bản mới vào ngày 13/3/2021.

“Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” phiên bản 2021 có nhiều điểm độc đáo so với các phiên bản trước đây:

Về nội dung, ban biên soạn chỉ giữ lại những nội dung được bạn đọc yêu thích nhất từ các phiên bản 2016, 2017, 2018: Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời của kinh tế thị trường; Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số?; Hàm số của tình yêu hạnh phúc. Phiên bản mới sẽ có thêm ba phần: Tài chính cá nhân; Thế nào là một phụ nữ đẹp?; Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công.

Về hình thức, lần đầu tiên “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” có khổ nhỏ ấn tượng 10x14 cm, gồm bìa áo/ôm, bìa cứng và 264 trang ruột, được in bằng chất liệu tốt nhất và kỹ thuật cao nhất.

Sách được chấp bút bởi nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Người chuyên chấp bút, biên soạn, biên tập các cuốn sách của TS Lê Thẩm Dương. “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” phiên bản 2021 được liên kết xuất bản, phát hành bởi Nhà xuất bản Thanh Niên và CLAZO – thương hiệu viết sách cho người nổi tiếng.

TS Lê Thẩm Dương cho biết cuốn sách này được xuất bản trong bối cảnh các phiên bản trước đã và đang bị làm giả quá nhiều vi phạm nghiêm trọng quyền sở hữu tác phẩm, bạn đọc chân chính mong muốn có một phiên bản mới được cập nhật thêm nội dung phù hợp với tình hình thực tế của cuộc sống. Trong bối cảnh COVID-19 trở lại như hiện nay thì ai cũng phải biết cách quản lý tài chính cá nhân, đây là phần nội dung được bổ sung mà TS Lê Thẩm Dương tâm huyết nhất trong “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” phiên bản 2021.

Thông tin thêm về tác giả:

TS. Lê Thẩm Dương giảng dạy tại Học viện Ngân hàng (Hà Nội) từ năm 1982, sau đó chuyển công tác đến trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Ông nguyên là Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, Trưởng khoa Tài chính, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. TS Lê Thẩm Dương cũng là giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của nhiều tập đoàn, trường đạo học, chương trình đào tạo... Ông là khách mời thường xuyên của nhiều diễn đàn cấp quốc gia và khu vực, nhiều chương trình truyền hình uy tín, diễn giả hàng đầu Việt Nam.

TS Lê Thẩm Dương là tác giả của hàng loạt cuốn sách best-seller trong thời gian qua: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công; Người truyền cảm hứng; Hồi ký Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2; Tinh thần khởi nghiệp; Triết lý TS Lê Thẩm Dương; Người trưởng thành là người biết sợ.

cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2 - tặng kèm chữ ký tác giả + 2 bưu thiếp lịch năm canh tý 2022 có chữ ký tặng của ts lê thẩm dương

Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công 2

Theo TS Lê Thẩm Dương, “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2” sẽ là một cuốn sách đặc biệt. Về nội dung, đây là cuốn sách được ông viết nốt những điều tâm đắc nhưng chưa được xuất hiện trong các cuốn sách trước đây, ví dụ như tài chính cá nhân, quản trị bản thân, khởi nghiệp 4.0, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, yêu và ghen thế nào cho đúng... Tiếp theo, TS Lê Thẩm Dương quy nạp những kiến thức đã từng viết trong những cuốn sách trước đây thành những bài học rất dễ áp dụng, trong đó có hai bài học mà ai cũng muốn biết và thực hành là con đường để đến được THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC... Về hình thức, đây là cuốn sách đầu tiên có các hình ảnh TS Lê Thẩm Dương được chụp trong studio chuyên nghiệp. Những hình ảnh ông cầm mic mà bạn đọc thường thấy trong các cuốn sách trước đây của ông sẽ không xuất hiện trong cuốn sách này. Theo yêu cầu của đông đảo bạn đọc, số lượng chữ trong mỗi trang sách cũng sẽ ít hơn và được trình bày ấn tượng hơn. Cuốn sách được in màu toàn bộ trên giấy chất lượng cao để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn đọc về mặt thị giác. Về kênh phát hành, để bạn đọc không phải mua nhầm sách giả, TS Lê Thẩm Dương chỉ chọn một đơn vị phát hành độc quyền cuốn sách này là hệ thống nhà sách FAHASA. Với kinh nghiệm và uy tín phát hành sách lâu năm của đối tác này, ông hy vọng bạn đọc sẽ được phục vụ tốt nhất.

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Thư ký Toà soạn báo Sinh Viên Việt Nam, Trưởng ban biên soạn các cuốn sách của TS Lê Thẩm Dương - vẫn là người chấp bút cuốn sách này.

Công ty TNHH Văn hoá & Truyền thông CLAZO là đơn vị liên kết phát hành cuốn sách này.

Thông tin thêm về tác giả:

TS. Lê Thẩm Dương giảng dạy tại Học viện Ngân hàng (Hà Nội) từ năm 1982, sau đó chuyển công tác đến trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Hiện ông là Trưởng khoa Tài chính, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Ông cũng là giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của nhiều tập đoàn, trường đạo học, chương trình đào tạo... Ông là khách mời thường xuyên của nhiều diễn đàn cấp quốc gia và khu vực, nhiều chương trình truyền hình uy tín.

TS Lê Thẩm Dương đã có 3 đầu sách được xuất bản và đều là sách best- seller: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công, Người truyền cảm hứng, Hồi ký Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

1
Kiến Thức Chia Sẻ là chuyên trang chia sẻ tài liệu học tập hay và sách PDF miễn phí, giúp người học tiếp cận nguồn kiến thức phong phú và đa dạng. Từ sách giáo trình, tài liệu ôn thi đến ebook chuyên ngành, trang web cung cấp đầy đủ nội dung chất lượng, hỗ trợ học tập hiệu quả. Với giao diện thân thiện và kho tài nguyên cập nhật liên tục, đây là địa chỉ tin cậy cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên, và người đam mê tri thức. Truy cập ngay để khám phá và tải sách PDF hoàn toàn miễn phí!

VỀ KIENTHUCCHIASE.COM

icon shopee