Kiến thức chia sẻ

Top 10 Trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất Việt Nam

Ngành du lịch là một ngành "hot" nhất hiện nay ở nước ta bởi nhu cầu nhân lực trong hiện tại và tương lai là rất lớn, không chỉ vậy mức thu nhập còn tương đối cao. Ngoài ra học du lịch còn được đi rất nhiều nơi, sống trong một môi trường rất năng động. Toplist sẽ chia sẻ đến các bạn top các trường đào tạo ngành du lịch uy tín nhất nước ta hiện nay nhé!.

Khoa Du lịch học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thành lập năm 1995, sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực trình độ cao. Là một cơ sở trọng điểm quốc gia đào tạo về ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, khoa đã đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, và hợp tác quốc tế.


Chương trình đào tạo được thiết kế chuyên sâu với các môn học trong lĩnh vực du lịch và môn học bổ trợ, có sự kết hợp giữa lý thuyết và rèn luyện kỹ năng nhằm tạo cơ hội để sinh viên hòa nhập tốt với môi trường lao động trong ngành du lịch, khách sạn và sự kiện. Các môn học sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong vai trò nhà quản lý, giám đốc các doanh nghiệp du lịch, các khách sạn và nhà hàng. Sinh viên đạt thành tích cao trong học tập tại Khoa Du lịch sẽ được trao tặng học bổng theo ngân sách của trường, và một số học bổng quốc tế khác. Vì Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một trường có chương trình đào tạo rất tốt nên điểm vào trường cũng rất cao, các bạn nên cân nhắc lực học của mình nhé.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ - Điện thoại:

 • 336 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội - 0243 858 3799
 • 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
 • Khu Đô thị Đại học Quốc Gia, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Email: [email protected]

Website:

 • http://ussh.vnu.edu.vn/
 • https://hcmussh.edu.vn/

Fanpage:

 • https://www.facebook.com/ussh.vnu/
 • https://www.facebook.com/ussh.vnuhcm
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn- ĐHQG Hà Nội

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn- ĐHQG Hà Nội

Sinh viên khoa Du lịch học của trườngTrường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn- ĐHQG TPHCM

Sinh viên khoa Du lịch học của trườngTrường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn- ĐHQG TPHCM

Trường Du lịch – Đại Học Duy Tân là nơi đào tạo và cung cấp nhân lực chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Cựu sinh viên tốt nghiệp từ trường này hiện đang nắm giữ rất nhiều vị trí quản lý cấp cao của các tập đoàn khách sạn, công ty Du lịch. Đây cũng là trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được kiểm định chất lượng đào tạo Tedqual của UNWTO (Tổ chức Du lịch thế giới thuộc Liên Hợp Quốc). Chương trình Tedqual là chương trình kiểm định đứng đầu thế giới về du lịch.


Trường hiện đang đào tạo 5 ngành học với 12 chuyên ngành. Đây là một trong những trường có tổng số ngành và chuyên ngành về du lịch nhiều nhất nước, gồm:

 1. Ngành Quản trị Khách sạn:
  • Quản trị Du lịch & Khách sạn chuẩn PSU
  • Quản trị Du lịch & Khách sạn
 2. Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành:
  • Quản trị Du lịch & Dịch vụ Hàng không
  • Quản trị Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU
  • Quản trị Du lịch & Lữ hành
  • Hướng dẫn Du lịch quốc tế (tiếng Anh)
  • Hướng dẫn Du lịch quốc tế (tiếng Hàn)
  • Hướng dẫn Du lịch quốc tế (tiếng Trung)
 3. Ngành Quản trị Sự kiện:
  • Quản trị Sự kiện và Giải trí
 4. Ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống:
  • Quản trị Du lịch và Nhà hàng chuẩn PSU
 5. Ngành Du lịch:
  • Smart Tourism (Du lịch thông minh)
  • Văn hóa Du lịch
   • Chương trình PSU là chương trình hợp tác chuyển giao từ Đại học Bang Pennsylvania, Mỹ (Penn State University)

  Cùng với các chương trình đào tạo chuẩn Mỹ, sinh viên các ngành Du lịch ở DTU còn được tiếp cận với mô hình đào tạo PBL (Problem-Based Learning/Học tập theo Vấn đề) hay PrBL (hay Project-Based Learning/Học tập theo Dự án). Ngoài ra, Trường đã xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh, đa dạng cho các chuyên ngành đào tạo về Du lịch của Viện như: Khách sạn thực hành 5 sao, Trung tâm Hội nghị, Công ty Lữ hành UTravel, Nhà hàng Buffet, Quán Cà phê… Từ môi trường này, sinh viên Du lịch Duy Tân luôn có cơ hội thực hành, nâng cao tay nghề để tự tin làm việc trong môi trường thực tế.

  Đây cũng là ngôi Trường có môi trường quốc tế hóa cao. Cụ thể khi theo học tại Trường sinh viên có thể đăng ký chương trình thực tập quốc tế có lương tại Italia, các nước Asean thông qua chương trình P2A và chương trình của Hội đồng Bộ trưởng Giáo dục ASEAN mà Trường Du lịch – Đại học Duy Tân là thành viên. Ngoài ra, sinh viên có thể đăng ký chương trình trao đổi sinh viên từ 6 tháng đến 1 năm miễn 100% học phí tại 9 trường đại học của Hàn Quốc, 2 trường tại Đài Loan, 1 trường tại Macao, 2 trường tại Thái Lan, 2 trường tại Malaysia và 1 trường tại Pháp.


  Hiện Hiệu trưởng Trường Du Lịch là GS.TS. Lim Sang Taek (đến từ Hàn Quốc) - mới đây đã vinh dự được Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in trao tặng giải thưởng Thành tựu Cuộc đời vì những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và văn hóa của Hàn Quốc.


  Nếu bạn muốn học du lịch tại thành phố du lịch (Đà Nẵng) thì đây là một sự lựa chọn đáng phải cân nhắc.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Tòa nhà Duy Tân Tower, 03 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0914 811 114

  Email: [email protected]

  Website: http://dtu-hti.edu.vn/tuyensinh?

  Fanpage: https://www.facebook.com/DuyTanHTi

  Trụ sở và hệ thống phòng thực hành

  Trụ sở và hệ thống phòng thực hành

  Hoạt động sinh viên, thực tập quốc tế, trao đổi sinh viên là thế mạnh của trường

  Hoạt động sinh viên, thực tập quốc tế, trao đổi sinh viên là thế mạnh của trường

  Nổi tiếng là trường đào tạo đa ngành nghề, đa lĩnh vực uy tín hàng đầu hiện nay, Cao đẳng FPT Polytechnic tập trung vào các ngành học phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động thực tế như: Thiết kế đồ họa, Digital Marketing, Marketing Sales, Quan hệ công chúng, Cơ khí (điện) - Tự động hóa,... và khối ngành ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn cũng là một thế mạnh đào tạo của nơi này.

  FPT Polytechnic áp dụng phương pháp học Project based Learning (học tập qua dự án thật) và phương pháp giảng dạy Blended Learning (học tập kết hợp) với 70% thời gian là thực hành giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện các kỹ năng phục vụ công việc. Thông qua các phương pháp học tập hiện đại như học tập qua dự án, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic có cơ hội trải nghiệm những dự án công nghệ thật, cùng chính những chuyên gia và người có kinh nghiệm trong ngành.


  Và nhất là chương trình đào tạo ngành học này của FPT Polytechnic được tư vấn bởi hội đồng các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và được thẩm định bởi các công ty du lịch, khách sạn, resort, nhà hàng nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.


  Theo học ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn ở FPT Polytechnic, sinh viên có nhiều lựa chọn chuyên ngành hẹp, hướng đến những nghề nghiệp đang được xã hội săn đón như: quản trị lữ hành, hướng dẫn viên du lịch, quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng. Bên cạnh những kiến thức nền tảng, sinh viên còn được trang bị những kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 như: Kỹ năng mềm, tin học, ngoại ngữ, làm việc nhóm, kỹ năng thiết trình…

  Cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên theo học tại FPT Polytechnic:

  Cao đẳng FPT Polytechnic hiện có mối quan hệ hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp trên cả nước, sẵn sàng giới thiệu và hỗ trợ sinh viên tham gia thực tập và làm việc ngay từ khi còn đi học.

  Thời gian đào tạo ngắn, 2 năm gồm 6 kỳ theo học tại trường tương đương với 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế với các dự án. Theo thống kê của bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, 97.7% sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic có việc làm ngay sau khi ra trường với mức lương cạnh tranh.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Website: https://caodang.fpt.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/fpt.poly

  Điện thoại liên hệ: 0981 725 836

  Kênh youtube: Cao đẳng FPT Polytechnic

  Địa chỉ các cơ sở đào tạo:

  • Hà Nội: Tòa nhà FPT Polytechnic, Phố Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh:
   • Cơ sở Q.Phú Nhuận: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
   • Cơ sở Q.12: Lô 24, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
   • Cơ sở Q.3: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: Số 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Cần Thơ: Số 288, Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
  • Tây Nguyên: Số 300/6 Đường Hà Huy Tập, Tổ Dân Phố 8, Phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
  • Hải Phòng: 271 Lê Thánh Tông, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng
  • Hà Nam: Đường Lê Duẩn, khu Đô Thị CEO 1, phường Liêm Chính, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
  • Thanh Hoá: Đường Trịnh Kiểm, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa
  • Đồng Nai: 120/68/39 Lê Thoa, KP6, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
  • Quy Nhơn: 107A Thanh Niên, phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
  • Thái Nguyên: Tòa nhà FPT Polytechnic, đường đê Mỏ Bạch, tổ 10, phường Quyết Thắng, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
  Cao đẳng FPT Polytechnic

  Cao đẳng FPT Polytechnic

  Cao đẳng FPT Polytechnic

  Cao đẳng FPT Polytechnic

  Là một trong những trường đào tạo uy tín trong ngành du lịch, chương trình đào tạo của trường Đại Học Hà Nội được thiết kế nhằm đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch của Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao của ngành du lịch Việt Nam, kết hợp cùng xu hướng hội nhập quốc tế mạnh mẽ, Đại Học Hà Nội đưa ra hai khung chương trình đào tạo đó là Đại Học chính quy xét tuyển dựa theo kì thi THPT Quốc Gia và chương trình đào tạo quốc tế xét tuyển dựa trên học bạ cấp ba, liên kết với trường Đại Học IMC tại Áo.


  Trường xây dựng môi trường giáo dục kiến tạo, hướng đến người học - nhân vật trung tâm của hoạt động giáo dục. Vì chỉ tiêu tuyển sinh ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành chính quy hằng năm tương đối ít nên điểm xét tuyển thường rất cao. Sau khi tốt nghiệp, người học ngành Du lịch tại Trường Đại học Hà Nội có đủ khả năng đảm nhiệm các công việc khác nhau như: nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ nhà hàng, nhân viên phục vụ hội nghị.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Km 9 Nguyễn Trãi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 0243 854 4338

  Email: [email protected] & [email protected]

  Website: https://www.hanu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/hanutuyensinh

  Trường Đại học Hà Nội

  Trường Đại học Hà Nội

  Trường Đại học Hà Nội

  Trường Đại học Hà Nội

  Trường đại học văn hóa Hà Nội được thành lập năm 1959, trực thuộc Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch, ngày nay là một trong những trường có uy tín nhất trong đào tạo các lĩnh vực về văn hóa. Khoa văn hóa Du lịch trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội trở thành địa chỉ đào tạo uy tín cho việc cung cấp các nguồn nhân lực cao trong và ngoài ngành. Sinh viên của khoa ra trường được đánh các công ty lữ hành đánh giá rất cao về năng lực.


  Sinh viên của khoa du lịch trường Đại Học Văn Hóa ngay từ khi ngồi ghế nhà trường từ năm nhất, năm hai đã có cơ hội tham gia dẫn, phụ tua. Sau khi tốt nghiệp, người học đủ khả năng làm việc tại các cơ quan quản lý hoạt động du lịch, các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, hướng dẫn du lịch, các cơ quan nghiên cứu và xây dựng chính sách về du lịch,... Nên cơ hội nghề nghiệp được mở rộng và có nhiều cơ hội hơn. Vì là khoa "hot" nên khoa du lịch trường Trường đại học văn hóa Hà Nội thường có điểm đầu vào khá cao, từ 24.5 đến ngưỡng 30đ. Bù lại, trường tuyển sinh ngành này khá nhiều khối ngành, bao gồm, A00, A01, C00, D01, D78, D96.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 418 La Thành, Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 0243 851 1971

  Email: [email protected]

  Website: http://huc.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/HUC1959/

  Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

  Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

  Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

  Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

  Khoa Du Lịch và Khách Sạn - trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển, là một trong những cơ sở đầu tiên đào tạo về Quản lý kinh tế và kinh doanh Du lịch ở Việt Nam, được Tổng Cục Du Lịch ủy quyền đào tạo về nghiệp vụ hướng dẫn du lịch. Nhiều sinh viên của trường khi ra trường trở thành những cán bộ xuất sắc trong ngành quản lý du lịch cũng như các công ty lữ hành và khách sạn lớn.


  Mục tiêu đào tạo của khoa là đào tạo cán bộ cho ngành du lịch nói chung và cho các doanh nghiệp du lịch lữ hành nói riêng đảm bảo các yêu cầu: Có kiến thức rộng và vững chắc về quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh, chuyên sâu về Quản trị kinh doanh du lịch Lữ hành và Hướng dẫn du lịch, năng động, sáng tạo, có khả năng tự lập nghiệp! Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tuyển sinh ngành Quản trị khách sạn với điểm chuẩn khối A00, A01, D01 và D01 với điểm chuẩn tương đối cao.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại: 0243 628 0280

  Email: [email protected]

  Website: http://neu.edu.vn/

  Fanpage https://www.facebook.com/ktqdNEU/

  Trường Đại Học kinh Tế Quốc Dân

  Trường Đại Học kinh Tế Quốc Dân

  Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

  Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

  Khoa Khách sạn - Du lịch thành lập ngày 26/12/1966 với tên gọi ban đầu là khoa Ăn uống công cộng, đến năm 1993 đổi thành tên gọi như hiện nay. Trong 50 năm qua, khoa Khách sạn - Du lịch của Trường Đại học Thương mại đã đào tạo hơn 8.000 sinh viên và học viên chứng chỉ, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các lĩnh vực du lịch, kinh tế, ... Cùng với việc mở rộng quy mô đào tạo của nhà trường, đội ngũ cán bộ giảng viên của khoa không ngừng tăng lên về số lượng và chất lượng.

  Sinh viên tốt nghiệp dịch vụ khách hàng tại trường có khả năng và cơ hội làm việc phù hợp ở các loại hình và tổ chức doanh nghiệp du lịch và lữ hành, các loại hình doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn, thương mại hàng hóa, dịch vụ, đầu tư và sở hữu trí tuệ; các bộ phận quản trị và hoạt động thương mại ở các loại hình doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh; tổ chức phi lợi nhuận, các viện nghiên cứu, các trường trung học, cao đẳng, đại học; các bộ phận có liên quan đến quản lý thị trường và thương mại ở các cơ quan quản lý nhà nước các cấp. Trường Đại học Thương mại tuyển sinh khối ngành Du lịch – Khách sạn với các tổ hợp A, A01, D01, D07.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam

  Điện thoại: 0901 716 333 & 0866 225 466

  Email: [email protected]

  Website: https://tmu.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/thuongmaiuniversity/

  Trường Đại học Thương mại

  Trường Đại học Thương mại

  Trường Đại học Thương mại

  Trường Đại học Thương mại

  Khoa Du lịch Viện Đại Học Mở là một địa chỉ uy tín đào tạo ngành Du lịch hàng đầu của cả nước. Được thành lập ngày 01/12/1993, tính đến nay Khoa Du lịch đã gần 30 tuổi. Đối với một cơ sở đào tạo Đại Học, hơn hai mươi năm chưa phải là dài. Tuy nhiên, trong lĩnh vực đào tạo cử nhân Du lịch, khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội là một trong những khoa Du lịch được thành lập đầu tiên của cả nước.


  Về đội ngũ giảng viên, khoa có Hội đồng cố vấn là 3 GS, PGS với học vị tiến sĩ, 04 giáo viên vừa hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh. Số giáo viên còn lại đều là thạc sĩ và có khả năng giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Anh. Nhìn chung, đội ngũ giáo viên trẻ trưởng thành nhanh chóng, có trình độ cả về chuyên môn nghiệp vụ và ngoại ngữ, trong đó hầu hết các giáo viên chuyên môn được mời giảng dạy tại các lớp tập huấn của dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam và dự án có trách nhiệm với môi trường và xã hội do EU tài trợ. Trường Đại học Mở Hà Nội là một trường đào tạo uy tín trong ngành du lịch nhưng điểm chuẩn của trường cũng không quá cao rất thích hợp với những bạn có học lực khá lựa chọn.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: B101 Nguyễn Hiền, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại: 0243 868 2321

  Email: [email protected]

  Website: http://hou.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/HOUNews/

  Trường Đại học Mở Hà Nội

  Trường Đại học Mở Hà Nội

  Trường Đại học Mở Hà Nội

  Trường Đại học Mở Hà Nội

  Khoa Du lịch - Đại Học Huế là một đơn vị sự nghiệp đào tạo trực thuộc Đại Học Huế được thành lập theo quyết định 020/QĐ-ĐHH-TCNS ngày 14/01/2008 của giám đốc Đại Học Huế. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, khoa du lịch đặc biệt chú trọng đến chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trên cơ sở nguồn lực vững mạnh của Khoa và của Đại Học Huế “một trong những trung tâm đào tạo, nghiên cứu, đầu mối giao lưu văn hóa, khoa học, giáo dục lớn nhất ở Miền Trung”.


  Được tách ra từ Trường Đại Học Kinh tế Huế, Khoa Du lịch - Đại Học Huế đã có 13 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên ngành du lịch và đang từng bước khẳng định năng lực đào tạo của khoa. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao của ngành khoa du lịch đang tăng cường mở rộng các quan hệ hợp tác đào tạo và nghiên cứu với nhiều tổ chức cơ quan trong và ngoài nước, thực hiện các chương trình liên kết đào tạo với các Đại Học có uy tín quốc tế.

  Trường Du Lịch - Đại Học Huế gồm các chuyên ngành:
  Du lịch học (Kinh tế du lịch, Quản lí lữ hành và hướng dẫn du lịch); Quản trị kinh doanh (các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh du lịch, Tổ chức và quản lí sự kiện, Truyền thông và marketing du lịch dịch vụ, Thương mại điện tử du lịch dịch vụ). hương thức tuyển sinh: Xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia theo các khối D01, A00, A01, C01, C00,...

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 22 Lâm Hoằng, phường Vỹ Dạ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

  Điện thoại: 0234 389 7744

  Email: [email protected]

  Website: http://hat.hueuni.edu.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/TruongDuLichDaiHocHueHUHT/

  Trường Du Lịch - Đại Học Huế

  Trường Du Lịch - Đại Học Huế

  Trường Du Lịch - Đại Học Huế

  Trường Du Lịch - Đại Học Huế

  Nắm bắt xu thế phát triển của xã hội và nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân lực, Khoa Du lịch - Khách sạn trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ tháng 01/2003 góp phần vào việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch trên toàn quốc, đặc biệt là nguồn nhân lực có trình độ đại học và có thể sử dụng ngoại ngữ trong môi trường làm việc trong nước và nước ngoài.


  Trong quá trình đào tạo Khoa Du lịch-Khách sạn đặt trọng tâm là: Sinh viên theo học có đủ kiến thức và kỹ năng quản trị các nghiệp vụ chuyên môn du lịch, khách sạn để hoạt động trong lĩnh vực du lịch - khách sạn trong và ngoài nước, có đủ kiến thức về các hoạt động lữ hành, tổ chức thiết kế tour và nghiệp vụ hướng dẫn du lịch để hoạt động thành công trong lĩnh vực du lịch trong và ngoài nước. Khoa Du lịch - Khách sạn của Đại Học Ngoại Ngữ - Tin Học TP. HCM đặt trọng tâm vào việc dùng ngoại ngữ làm công cụ giảng dạy ngành nghề nhằm đào tạo cho sinh viên kiến thức và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và tự tin trong môi trường quốc tế. Bên cạnh những kiến thức được cung cấp trên giảng đường, Khoa Du lịch - Khách sạn còn giúp sinh viên có được những kiến thức thực tế.


  Đại Học Ngoại Ngữ - Tin Học TP. HCM có chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Phương thức tuyển sinh xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển theo kết quả học tập THPT năm lớp 12 đối với tất cả các ngành đào tạo trình độ đại học chính quy theo các tổ hợp môn khối A01, D01,D14,D15.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 828 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP. HCM

  Điện thoại: 0283 863 2052

  Email: [email protected]

  Website: http://www.huflit.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/huflit.edu.vn/

  Đại Học Ngoại Ngữ - Tin Học TP. HCM

  Đại Học Ngoại Ngữ - Tin Học TP. HCM

  Đại Học Ngoại Ngữ - Tin Học TP. HCM

  Đại Học Ngoại Ngữ - Tin Học TP. HCM

  Trên đây là top các trường có môi trường đào tạo uy tín và chất lượng nhất về lĩnh vực du lịch ở nước ta hiện nay. Bài viết này được xây dựng nên từ những hiểu biết của bản thân mình về các trường du lịch và có sự tham khảo nhiều nguồn, nhiều bài đánh giá khác nhau. Mong nhận được sự góp ý của các bạn, chúc các bạn chọn được một môi trường ưng ý cho mình nhé!.

  Khách quan
  Đầy đủ
  Chính xác
  Là top 3 tiêu chí mà kienthucchiase.com luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng